thuốc kéo dài dương vật có thật không?
Kích Thước Cậu Nhỏ

Thuốc kéo dài dương vật có thật không?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều quảng cáo về các sản phẩm giúp tăng chiều dài và kích thước dương vật chỉ với một vài liệu trình, vậy Thuốc kéo dài dương vật có thật không?” sẽ được tiết lộ trong bài viết sau.

Thuốc kéo dài dương vật là gì?

Thuốc kéo dài dương vật là loại thuốc giúp chiều dài tổng thể của dương vật tăng lên. Các dòng thuốc này thường được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên. Chúng hoạt động trên nguyên tắc giúp các tế bào ở mô cơ dương vật phát triển, từ đó làm to cậu nhỏ vĩnh viễn.

thuốc kéo dài dương vật là gì?

Thuốc kéo dài dương vật có thật không?

Nam giới cho rằng chiều dài và kích thước của dương vật ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, nên họ luôn bị ám ảnh về việc phải tìm mọi cách để tăng kích thước. Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc kéo dài dương vật, đặc biệt là các loại được giới thiệu và sản xuất tại Mỹ. Sau một thời gian ngắn sử dụng thường xuyên, thì có thể làm tăng kích thước dương vật từ 4 đến 6cm, tùy theo đặc điểm cơ địa và loại thuốc của từng đối tượng sử dụng.

Trên thực tế, hầu hết các loại thuốc được quảng cáo để tăng kích thước dương vật hiện nay đều được các cơ quan quản lý nhà nước về dược phẩm cho phép. Tại Mỹ 100% thuốc nhập khẩu sang Việt Nam đều được FDA cấp phép.

Một trong những thành phần chính được tìm thấy trong các loại thuốc này là Nhân sâm. Nó là một trong những thành phần phổ biến trong các loại thuốc kéo dài dương vật. Một số người cho rằng chiết xuất Nhân sâm làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và làm nó to + dài hơn khi cương cứng. Đặc biệt Nhân sâm là thành phần quan trọng để làm tăng nội tiết tố testosterone (một thành phần quan trọng trong việc phát triển kích thước cậu nhỏ bình thường ở nam giới).

Ngoài ra, các loại thuốc trên thị trường hiện nay chứa nhiều thành phần thảo dược khác như Dâm dương hoắc, Bạch quả, … Và còn nhiều thành phần quan trọng khác cần thiết để cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Các sản phẩm phổ biến hiện nay là viên uống và gel được nhiều người mua nhất. Cả hai dòng này đều có ưu điểm riêng. Ví dụ như dòng viên uống giúp tăng cường nội tiết tố tiết ra, vừa giúp bổ thận cường dương, lại vừa tăng kích thước dương vật.

Còn dòng gel là hoạt động bằng cách thẩm thấu trực tiếp lên cậu nhỏ, thúc đẩy lưu lượng máu lưu thông đến dương vật, giúp các mô cơ ở cậu nhỏ giãn ra, đạt kích thước lớn trước khi làm tình.

“Thuốc kéo dài dương vật có thật không?” Sự thật thì hiệu quả của nó rất tốt. Tuy nhiên nam giới cần đảm bảo mua được sản phẩm tốt thì hiệu quả mới cao được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quý ông các dòng thuốc tốt nhất hiện nay.

thuốc kéo dài dương vật

Thuốc kéo dài dương vật vĩnh viễn

– Dòng viên uống:

 1. Gravimax RX
 2. Cravimax Pro
 3. Cravimax
 4. Xtramax For Men
 5. Virility Pills VP-RX

– Dòng gel bôi:

 1. MAXMAN Enlargement
 2. Atlant Gel
 3. Titan XXL
 4. MaxMan Cream
 5. Titan Gel Gold
 6. Titan Gel
 7. Maxman Gel

Thực tế, các chuyên gia từ Nhà thuốc 186 cho biết độ dài ngắn của dương vật ít nhiều liên quan đến sự thỏa mãn tình dục của nam giới. Điều này là do các đầu dây thần kinh cảm giác của phụ nữ cần được cậu nhỏ ma sát thì mới hưng phấn, dương vật nhỏ khó hoàn thành tốt việc này. Do đó, nam giới nên chú tâm vào việc cải thiện kích thước dương vật.

Bài viết liên quan