-50%

Slim Vita – Sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

1,780,000 890,000

Công dụng – Tăng cường chuyển hóa mỡ trong cơ thể.
– Giảm cân hiệu quả và an toàn.
– Hạn chế hấp thụ chất béo.
– Đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.
Thành phần Than hoạt tính, nước cốt dừa,L-Carnitine,Omega-3
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ Việt Nam
Giao hàng Miễn phí toàn quốc
Mã: GC8 Danh mục:

Mô tả

Ở thời hiện đại ngày nay, ngoại hình càng ngày đóng góp một vai trò quan trọng vào sự thành công trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì vậy nên mọi người cũng ngày càng quan tâm nhiều đến vóc dáng của bản thân, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Họ luôn lo lắng khi phải đối mặt về những vấn đề về ngoại hình của bản thân, cụ thể nhất là việc thừa cân của bản thân. Nó làm cho các chị em luôn cảm thấy không tự tin đứng trước mặt mọi người.

Thấu hiểu được những vấn các chị em phụ nữ đang bận tâm, nên sản phẩm Slim Vita đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho những người thừa cân có cơ hội sở hữu thân hình mong muốn.

Slim Vita hỗ trợ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng vì nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm được coi là một đột phá lớn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề của các chị em mong muốn bấy lâu nay.

Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắc khe và nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt được các nhà chuyên gia đánh giá rất cao, đủ tiêu chuẩn sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên chất lượng sản phẩm không còn gì để bàn cải.

Nhờ công nghệ mới sẽ giúp hỗ trợ chuyển hóa các chất béo có trong cơ thể thành năng lượng, đốt cháy