Hóa thân trong màn dạo đầu
Nước Hoa Tình Dục

Bí quyết làm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu mà một việc mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên thực hiện trước khi quan hệ. Điều này sẽ giúp cặp đôi dễ dàng tăng hưng phấn, đánh thức những cảm xúc tình ái giúp cả hai hòa quyện với nhau hơn.

Sau đây tin tức đa khoa xin chia sẻ bí quyết giúp màn dạo đầu được trở nên đầy cảm xúc, khơi dậy mọi giác quan để có một cuộc yêu thật nồng nhiệt.

Sử dụng hơi thở để khơi dậy ham muốn tình dục là cách nhiều nam giới rất thích. Hơi thở càng nhanh, càng nóng càng có tác dụng kích thích ham muốn trỗi dậy của nam giới.

Sử dụng hơi thở tăng sự kích thích

Hít thở nhẹ nhàng vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể chàng như sau tai, cổ, ngực, gáy và đặc biệt là phần đùi trong. Đảm bảo chàng sẽ không thể nằm yên mà “đè” bạn ngay lập tức để thỏa mãn ngọn lửa nội tâm đang bùng cháy của mình.

Để có thể làm tăng hưng phấn cho đôi phương, một nụ hôn từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo sẽ khiến cho chàng phải điên cuồng. Để tăng hưng phấn, bạn có thể cắn nhẹ vào miệng đối phương rồi nhìn anh ấy với ánh mắt mời gọi.

Dùng một nụ hôn thật cháy bỏng

Bạn có thể thử những kiểu hôn kiểu như nụ hôn kiểu Pháp nóng bỏng, nụ hôn dài hay hickey,… Mang đến cho những cảm giác thú vị cho màn dạo đầu thêm phần mới mẻ và khác lạ.

“Con trai yêu bằng mắt” là ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy chàng bằng những bộ quần áo gợi cảm. Điều này sẽ giúp bạn khoe được những đường nét trên cơ thể và thu hút chàng hơn trong màn dạo đầu.

Khoe đường cong nóng bỏng trên cơ thể

Những người đàn ông cho biết họ không thể cưỡng lại trước một cô gái mặc váy ngủ hai dây lấp ló nội y bên trong, họ cảm thấy như bị khiêu khích và khao khát đối phương.

Ngoài ra, “khỏa thân” cũng là một cách hay để lôi cuốn chàng vào màn dạo đầu mà bạn có thể thử.

Nếu người yêu bạn là người có sở thích táo bạo trong chuyện phòng the, vậy tại sao không thử hóa thân ngay trong màn dạo đầu.

Hãy thử hóa thân thành một nữ sinh và đến trước mặt chồng với dáng vẻ ngây thơ, thì đảm bảo chồng sẽ bị hạ gục ngay. Hoặc có thể đóng giả thành một cô thư ký nóng bỏng khiêu khích anh ấy.

Hóa thân trong màn dạo đầu

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng hóa trang trong màn dạo đầu, sẽ dễ khiến đối phương quên mất bạn là ai và chỉ thăng hoa khi bạn trở thành một ai đó. Vì vậy, cách này chỉ nên áp dụng một vài lần để cuộc yêu trở nên thú vị.

=> Xem những bài viết liên quan khác về nước hoa tình dục

Đàn ông rất dễ bị khơi dậy dục vọng bằng những lời nói gợi tình. Vậy nên bạn chỉ cần thì thầm vào tai anh ấy rằng “hôm nay em muốn bên cạnh anh” hay “em muốn lên đỉnh cùng anh”.

Sử dụng những từ ngữ gợi tình

Hơn hết, đàn ông rất thích được khen ngợi trên giường, điều này giúp họ thể hiện bản lĩnh đàn ông, thỏa mãn bản năng chinh phục và sung sức hơn trong cuộc yêu. Vì vậy, đừng ngại bày tỏ sự quan tâm của bạn dành cho họ trong màn dạo đầu.

Ngoài những yếu tố này ra bí quyết giúp cho màn dạo đầu được hưng phấn hơn vẫn nằm ở tình cảm. Thế nên cả hai hãy dành cho nhau những hành động ấm áp như vậy sẽ giúp cả hai được thỏa mãn hơn.

Bài viết liên quan